Tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại - Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Thương Mại Hiệp Phước

Tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại

Bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn thiết kế nhà phố, hãy đến với Hiệp Phước. Chúng tôi với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, chuyên viên giàu năng lực và kinh nghiệm, đoàn kết sáng tạo cùng với máy móc thiết bị hiện đại luôn mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tư vấn thiết kế nhà phố
Nhà phố thiết kế 2 mặt tiền

 

Tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng

Nhà phố là nơi có không gian sinh hoạt tiện nghi, rộng rãi và được các chủ nhà chọn lựa. Với không gian sinh hoạt trong nhà phố đủ đầy, có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của người có lối sống hiện đại một cách toàn diện.

Vì thế, công ty hiện tại cung cấp Thiết kế nhà phố trọn gói, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chúng tôi thiết kế chắc chắn cân đối cho ngôi nhà, đảm bảo màu sắc thiết kế cân bằng, hài hòa. Đặc biệt, khi thi công xây dựng, từng phần công trình được hoàn thiện từ nền móng đến khung sườn nhà. Tất cả thành phần đều được thực hiện đúng như mong đợi của gia chủ.

mẫu thiết kế nhà phố đẹp
Nhà phố 2 tầng

 

Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng 

Đối với những mẫu nhà phố 3 tầng, bạn nên chú trọng thiết kế kiến trúc mạnh mẽ, tinh tế. Bên cạnh ý tưởng và mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn tư vấn chặt chẽ, và đáp ứng đủ những mong muốn mà khách hàng muốn thực hiện.

Mỗi không gian thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng được thực hiện đều có một sinh khí đặc biệt tốt, thúc đẩy công việc làm ăn và hạnh phúc gia đình của khách hàng.

Thiết kế nhà phố 3 tầng
Thiết kế nhà phố 3 tầng

 

Tư vấn thiết kế nhà phố theo yêu cầu 

Hiện nay, nhà phố là kiểu nhà được lựa chọn nhiều bởi thi công tiết kiệm chi phí và ít tốn thời gian thực hiện nhanh. Nhân viên công ty thi công kiến trúc nhà phố theo yêu cầu mà vẫn đảm bảo nội thất, kiến trúc gọn gàng, và đảm bảo đầy đủ chức năng cho không gian cuốn hút gây ấn tượng cho mọi tầm nhìn. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng đưa ánh sáng, các luồng khí trong lành vào nhà để triệt tiêu nhược điểm về không gian nhỏ, san sát nhau của nhà phố hiện đại.

tư vấn thiết kế nhà phố
Nội thất nhà phố

\Về kết cấu công trình, Hiệp Phước bảo đảm phần khung nhà thi công hoàn thiện, chắc chắn, sử dụng nguồn nguyên vật liệu đảm bảo. Các đồ dùng nội thất được chọn lựa sẽ là những đồ dùng thiết kế đẹp, chất lượng tốt và phù hợp với không gian. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một không gian sống, sinh hoạt tiện nghi, sang trọng, tinh tế.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Kỹ thuật và thương mại Hiệp Phước để đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tư vấn thêm cho bạn về thiết kế nhà ở được ưa chuộng nhất hiện nay. Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 37A, Đường số 42, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Email: contact@hiepphuoceng.com
  • Hotline: 0932445048
  • Websitehttps://hiepphuoceng.com/

Những Bài Viết Hay

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI HIỆP PHƯỚC

TRỤ SỞ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

ĐỊA CHỈ

Gọi Ngay