Kinh Nghiệm Tư Vấn Thiết Kế Nhà Ở Đẹp, Sang Trọng Và Đẳng Cấp - Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Thương Mại Hiệp Phước

Kinh Nghiệm Tư Vấn Thiết Kế Nhà Ở Đẹp, Sang Trọng Và Đẳng Cấp

Khi điều kiện khoa học kỹ thuật phát triển, thì nhu cầu thẩm mỹ, nhu cầu đối với nhà ở ngày càng cao. Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế nhà ở đẹp có chi phí tiết kiệm công ty TNHH Kỹ Thuật và Thương Mại Hiệp Phước đảm bảo mang lại cho bạn mái ấm chất lượng, an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Mơ ước xây nhà đẹp cho tổ ấm của mình, điều đó không khó để thực hiện được. Bởi phụ thuộc vào diện tích, kinh phí và sở thích của mỗi gia chủ.  Bài viết dưới đây, mình xin chia sẽ những kinh nghiệm từng tư vấn thiết kế nhà ở đẹp với mức chi phí hợp lý. Hy vọng mang lại ý tưởng mới trong thiết kế nhà ở cho gia đình bạn.

Yêu cầu chung cần đảm bảo của một ngôi nhà hiện nay

Khi xây dựng, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ về chức năng và tiện nghị cũng như những công năng sinh hoạt khác nhau. Trong nhà, bạn cần phải đảm bảo được những điều kiện kỹ thuật và có những không gian riêng như phòng khách, phòng ngủ, bếp, sân vườn,…

Tư vấn thiết kế nhà ở sẽ đảm bảo đầy đủ các phòng chức năng

Tư vấn thiết kế nhà ở sẽ đảm bảo đầy đủ các phòng chức năng

Một ngôi nhà hoàn chỉnh cần có các phòng chức năng chính sau:

Phòng khách: là phòng chiếm không gian lớn nhất và đẹp nhất trong căn nhà. Thiết kế phòng khách thường thể hiện tính cách và sở thích riêng của gia chủ. Các phòng khách thường được kết hợp liền với bếp để thuận tiện cho việc lưu thông.

Phòng bếp: Là nơi vun đắp hạnh phúc của gia đình. Vị trí phòng bếp gắn liền với phòng ăn và phòng khách. 

Phòng ngủ: Phòng ngủ dành cho các cặp vợ chồng, cho cá nhân, cho tập thể thì sẽ có diện tích sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào nhân khẩu mỗi gia đình mà phòng ngủ được các kiến trúc sư thiết kế một cách hợp lý nhất.

Phòng WC: Cần đảm bảo nhu cầu như tắm, giặt, WC. Cần phải thích hợp với nhu cầu của từng gia đình

Những yếu tố mang đến một không gian nhà đẹp

Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế nhà ở lâu năm, mình được biết một không gian nhà đẹp sẽ chứa các yếu tố sau đây:

1. Mặt tiền nhà đẹp

Mặt tiền quyết định đến 70% ngôi nhà đó có đẹp hay không. Kiến trúc mặt tiền phải xuất phát từ việc bố trí mặt bằng và hình khối ngôi nhà. Đa phần những ngôi nhà phố có chiều ngang hẹp, nên phải thiết kế như thế nào sao cho hợp lý. Các chi tiết trang trí như ban công, bồn hoa,… sẽ tạo điểm nhấn kiến trúc và nâng tầm vẻ đẹp đồng thời thu hút sự chú ý người nhìn.

Mặt tiền đẹp là yếu tố đầu tiên khiến ngôi nhà đó đẹp hay xấu

Mặt tiền đẹp là yếu tố đầu tiên khiến ngôi nhà đó đẹp hay xấu

2. Nội thất đẹp

Một không gian đẹp luôn cần sự hài hòa trong mọi góc nhìn của toàn ngôi nhà. Ngôi nhà hoàn hảo phải mang vẻ đẹp cả về bên trong lẫn bên ngoài. Một kiến trúc được gọi là đẹp sẽ đi liền với một thiết kế nội thất đẹp. Thiết kế nội thất tốt không chỉ mang lại không gian sống đẹp, ấn tượng mà còn tác động đến sức khỏe và tâm trạng con người.

Không gian đẹp luôn cần sự hài hòa trong mọi góc nhìn của toàn ngôi nhà

Không gian đẹp luôn cần sự hài hòa trong mọi góc nhìn của toàn ngôi nhà

3. Kiến trúc đẹp

Bạn có thể tự mình lên ý tưởng hoặc nhờ các kiến trúc sư phát họa ý tưởng của bạn. Các kiến trúc sư sẽ góp ý chân thật nhất để xác định không gian thiết kế hoàn hảo. Đảm bảo từ bản vẽ để xây nên ngôi nhà mơ ước của bạn.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Kỹ thuật và thương mại Hiệp Phước để đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tư vấn thiết kế nhà ở những ngôi nhà và phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay. Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 37A, Đường số 42, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Email: contact@hiepphuoceng.com
  • Hotline: 0932445048
  • Websitehttps://hiepphuoceng.com/

Những Bài Viết Hay

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI HIỆP PHƯỚC

TRỤ SỞ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

ĐỊA CHỈ

Gọi Ngay